Minh Thành – Người Sáng Lập Hệ Thống Mu9

Thông tin cơ bản

Họ và tên: Trần Minh Thành

Quê quán: Phú Nhuận, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

Trung học: Trường THPT Phan Việt Thống

Đại học: Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh (UAH)

Ngày sinh: 26/09/1995

Cung hoàng đạo: Thiên bình

Sở thích: Đi du lịch, vẽ mỹ thuật, viết văn, tham gia hoạt động ngoài trời, …

Giải thưởng: Giải nhất cuộc thi thiết kế đồ họa sáng tạo cấp tỉnh.

Tiểu sử cuộc đời của Minh Thành

ceo minh thành
Tiểu sử cuộc đời của Minh Thành

Tôi Trần Minh Thành một người con trai sống tại khu vực miền tây sông nước trong một gia đình có điều kiện kinh tế tương đối. Nên từ khi sinh ra tới giờ tôi cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong gia đình. Nhờ vậy mà việc học hành với cả vui chơi của tôi được phát triển song song với nhau. Đến giai đoạn tuổi vị thành niên, cần phải xác nhận mục tiêu tương lai phía trước của mình.

Tôi mới định hướng từ sở thích của mình có niềm đam mê với mỹ thuật và theo đó phát triển lên. Bản thân mong muốn có thể thi đậu và học trong trường đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Không nằm ngoài mong đợi, với sự nỗ lực đèn sách nhanh chóng đạt được kết quả.

Thi đỗ vào trường đại học mình mong ước. Bước qua những năm tháng thời sinh viên, và tốt nghiệp lĩnh vực chuyên ngành. Một cơ duyên để tôi biết đến công ty Mu9 và trở thành một nhân viên thiết kế quảng cáo của website.

Bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Minh Thành

Trong quá trình làm việc tại công ty tôi càng được phát huy lĩnh vực sở trường của mình. Cảm thấy may mắn vì sau khi lên chức làm chủ nhiệm chính, công ty đã giao cho tôi một dự án quan trọng. Đó là đứng ra làm người sáng lập mới cho chi nhánh tiếp theo của Mu9, nhờ vào khả năng mà mình đang có.

Tôi mong muốn mang nhiều kiến thức mà mình tích lũy được, có thể chia sẻ đến khách hàng và những người đi sau. Như một nguồn năng lượng tích cực, với các nội dung biên soạn đầu tư chất xám kỹ lưỡng. Mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về các trò chơi khi tham gia trên trang.